Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men  Empty
Bài gửiTiêu đề: Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men    Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men  Icon_minitimeThu Feb 09, 2012 11:30 am

Đề tài: Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men

Giá: 30K


Chương 1: MỞ ĐẦU .1

1.1. Đặt vấn đề .1

1.2. Mục đích của đề tài .2

1.3. Yêu cầu của đề tài .2

Chương 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 3

2.1. Nấ m Men .3

2.1.1. Giới thiệu chung về nấm men 3

2.1.2. Hình dạng .3

2.1.3. Cấu tạo tế bào 3

2.1.4. Thành phần hóa họcluận văn - báo cáo - tiểu luận - tài liệu chuyên ngành Hóa Học của nấm men 4

2.1.5. Sinh san cua nấ m men .10̉ ̉

2.2. Sản xuất men bánh mì .11

2.2.1. Tình hình sản xuất men bánh mì ở Việt NamThư Viện Điện Tử Trực Tuyến Việt Nam 11

2.2.2. Vai trò của nấm men trong sản xuất bánh mì 11

2.3. Các dạng nấm men thương phẩm 12

2.3.1. Nấm men dạng lỏng .12

2.2.2. Nấm men dạng paste 13

2.2.2. Nấm men dạng khô 13

2.4. Công nghệluận văn - báo cáo - tiểu luận - tài liệu chuyên ngành Công Nghệ sản xuất 14

2.4.1. Nguyên liệu dùng trong sản xuất nấm men bánh mì .14

2.4.2 Công nghệ sản xuất men bánh mì .15

2.5. Chất phụ gia 16

2.5.1. Polysaccharic .16

2.5.2. Trehalo .16

2.5.3. Mật ong 17

2.6. Quá trình sấy .17

2.6.1. Bản chất của quá trình sấy .17

2.6.2. Hệ thống sấy tầng sôi .17

Chương 3: VẬT LIỆU VÀ PHưƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU .20

3.1. Vật liệu và thiết bị sử dụng .20

3.2. Thiết bị thí nghiệm 20

3.3. Phương pháp thí nghiệm .20

3.3.1. Thí nghiệm 1 20

3.3.2. Thí nghiệm 2 22

3.3.3. Thí nghiệm 3 24

3.4. Phương pháp xác định chỉ tiêu .25

3.5. Xử lý số liệu .28

Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN .29

4.1. a. Thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ cao lên nấm men Saccharomyces

cerevisiae trong điều kiện xấy tầng sôi. 29

4.1. b. Thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của mật ong lên nấm men Saccharomyces

cerevisiae trong điều kiện sấy tầng sôi. .30

4.2. Thí nghiệm xác định khoảng nhiệt độ và thời gian chết không đáng kể của nấm men

Saccharomyces cerevisiae. 34

4.3. Ảnh hưởng xử lý nhiệt lên nấm men trước khi sấy tầng sôi. .38

Chương 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ .41

5.1. Kết luận .41

5.2. Đề nghị .41

Chương 6: TÀI LIỆU THAM KHẢO .41

PHỤ LỤC 42
Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Khảo sát các phương pháp tăng khả năng chịu nhiệt của nấm men
» Thiết kế hệ thống thiết bị cô đặc nước cam bằng phương pháp lạnh hay phương pháp kết tinh dung môi với năng suất đã cho (5000 tấn/năm).
» Nghiên cứu quy trình sấy men bánh mì bằng phương pháp sấy tầng sôi
» Nâng cao chất lượng sữa chua bằng phương pháp vi gói vi khuẩn lactic
» Thiết kế một nhà máy sản xuất đường RS theo phương pháp hiện đại năng suất 4500 tấn mía/ngày

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến