Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Công nghệ lên men truyền thống tôm chua

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Công nghệ lên men truyền thống tôm chua  Empty
Bài gửiTiêu đề: Công nghệ lên men truyền thống tôm chua    Công nghệ lên men truyền thống tôm chua  Icon_minitimeSat May 12, 2012 7:56 am

Tiểu luận: Công nghệ lên men truyền thống tôm chua

Giá: 10K


Mục lục
Mở đầu ------------------------------------------------------------------------------------------------------------ 2

I. Tổng quan về nguyên liệu tôm --------------------------------------------------------------------------- 2
I.1 Nguồn lợi và tình hình thương mại tôm trên thê giới ----------------------------------------- 2
I.1.1 Tôm trên thê giới --------------------------------------------------------------------------------- 2
I.1.2 Nguồn lợi tôm Việt Nam------------------------------------------------------------------------ 3
I.2 Thành phân hóa học của tôm ----------------------------------------------------------------------- 3

II. Một số quy trình sản xuất tôm chua truyên thống------------------------------------------- 5
II.1 Quy trình Huế --------------------------------------------------------------------------------------- 5
II.2 Quy trình Đồng Hới-------------------------------------------------------------------------------- 6
II.3 Quy trình Nam bộ ---------------------------------------------------------------------------------- 6

III. Các quá trình sinh hóa xảy ra khi muôi tôm chua ------------------------------------------------- 7
III.1 Quá trình lên men lactic trong muôi tôm chua ----------------------------------------------- 7
III.1.1 SF biến động trong quá trình lên men lactic -------------------------------------------- 7
III.1.2 Các ảnh hưởng lên quá trình lên men lactic -------------------------------------------- 8
III.2 Quá trình thủy phân Protein trong muôi tôm chua ------------------------------------------ 9
III.2.1 Quá trình thủy phân protein ------------------------------------------------------------------ 9
III.2.2 Các ảnh hưởng lên quá trình thủy phân protein---------------------------------------- 9

IV. Các hạn chế của quy trình lên men truyên thống và một sô cải tiến đề nghị -------------10
IV.1 Các hạn chế của quy trình lên men truyên thống ------------------------------------------10
IV.2 Biện pháp khắc phục đề nghị --------------------------------------------------------------------10
IV.3 Quy trình sản xuất đề nghị -----------------------------------------------------------------------12

V. Kêt luận-------------------------------------------------------------------------------------------------------14

VI. Phụ lục và tài liệu tham khảo --------------------------------------------------------------------------14
Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Công nghệ lên men truyền thống tôm chua
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu
» Công nghệ sản xuất cà chua cô đặc
» Tính toán thiết kế hệ thống thiết bị chưng cất Condensate Việt Nam để pha xăng công nghệ năng suất 390000T/năm
» Công nghệ sản xuất mì sợi
» Công nghệ sản xuất kẹo

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến