Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu Empty
Bài gửiTiêu đề: Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu   Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu Icon_minitimeWed Jun 13, 2012 8:18 pm

chuyên đề: Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu

giá: 10K


MỤC LỤC

1. Mở đầu

2. Nguyên liệu

2.1 Gạo nếp

2.2 Bánh men

2.3 Hệ vi sinh vật trong bánh men

3. Bản chất sinh hoá

3.1 Các quá trình sinh hoá

3.2 Các biến đổi trong quá trình lên men cơm rượu

4. Quy trình công nghệ

4.1 Sơ đồ quy trình công nghệ

4.2 Thuyến minh quy trình

4.3 Một số cách làm cơm rượu

5. Kết luận
Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Công nghệ lên men truyền thống cơm rượu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Công nghệ lên men truyền thống tôm chua
» Tính toán thiết kế hệ thống thiết bị chưng cất Condensate Việt Nam để pha xăng công nghệ năng suất 390000T/năm
» Thiết kế nhà máy sản xuất rượu vang nho công suất 2 triệu lít/năm (141 trang)
» Công nghệ sản xuất mì sợi
» Công nghệ sản xuất kẹo

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến