Tiểu luận: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ
Giá: 10K
MỤC LỤC
1. Lịch Sử Cây Cà Phê. 1
1.1. Lịch sử nghề trồng cà phê ở Việt Nam 1
1.2. Tình hình sản xuất cà phê trên thế giới . 1
2. Nguyên Liệu: 2
2.1. Nguyên lý sản xuất. 2
2.1.1.Nguyên lý sản xuất và tính chất của kẹo cứng: 2
2.1.2.Nguyên lý sản xuất và tính chất của kẹo mềm: 3
2.2. Nhiệm vụ của từng loại nguyên liệu. 3
2.2.1.Sữa: 3
2.2.2.Chất ngọt: 3
2.2.3.Chất keo: 4
2.2.4. Chất phụ gia: 4
2.2.5. Đậu phộng: 5
2.2.6. Các cấu tử hương cà phê: 5
2.3.Vận chuyển: 5
3. Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất. 5
3.1.Sơ đồ bố trí mặt bằng. 5
3.2. Tổng quan về kẹo mềm. 6
3.2.1.Khái niệm: 6
3.2.2.Công thức phối chế. 7
3.2.3.Sơ đồ quy trình công nghệ.(xem hình) 8
3.2.4.Quá trình sản xuất. 8
3.3.Các thiết bị chính: 11
3.3.1.Quy trình công nghệ sản xuất kẹo( hình vẽ). 11
3.3.2.Nồi nấu kẹo chân không và cách vận hành. 12
3.3.3.Sự cố và phương pháp xử lý: 13
4. Sản Phẩm 13
4.1.Các sản phẩm chính, phụ, bán sản phẩm và phế phẩm. 13
4.2.Phương pháp kiểm tra và xử lý phế phẩm. 13
4.3.Tồn trữ, bảo quản, vận chuyển. 13