Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ Empty
Bài gửiTiêu đề: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ   QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ Icon_minitimeWed Jun 13, 2012 7:05 pm

Tiểu luận: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ

Giá: 10K


MỤC LỤC


1. Lịch Sử Cây Cà Phê. 1
1.1. Lịch sử nghề trồng cà phê ở Việt Nam 1
1.2. Tình hình sản xuất cà phê trên thế giới . 1
2. Nguyên Liệu: 2
2.1. Nguyên lý sản xuất. 2
2.1.1.Nguyên lý sản xuất và tính chất của kẹo cứng: 2
2.1.2.Nguyên lý sản xuất và tính chất của kẹo mềm: 3
2.2. Nhiệm vụ của từng loại nguyên liệu. 3
2.2.1.Sữa: 3
2.2.2.Chất ngọt: 3
2.2.3.Chất keo: 4
2.2.4. Chất phụ gia: 4
2.2.5. Đậu phộng: 5
2.2.6. Các cấu tử hương cà phê: 5
2.3.Vận chuyển: 5
3. Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất. 5
3.1.Sơ đồ bố trí mặt bằng. 5
3.2. Tổng quan về kẹo mềm. 6
3.2.1.Khái niệm: 6
3.2.2.Công thức phối chế. 7
3.2.3.Sơ đồ quy trình công nghệ.(xem hình) 8
3.2.4.Quá trình sản xuất. 8
3.3.Các thiết bị chính: 11
3.3.1.Quy trình công nghệ sản xuất kẹo( hình vẽ). 11
3.3.2.Nồi nấu kẹo chân không và cách vận hành. 12
3.3.3.Sự cố và phương pháp xử lý: 13
4. Sản Phẩm 13
4.1.Các sản phẩm chính, phụ, bán sản phẩm và phế phẩm. 13
4.2.Phương pháp kiểm tra và xử lý phế phẩm. 13
4.3.Tồn trữ, bảo quản, vận chuyển. 13

Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO CÀ PHÊ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến