Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Xác định hàm lượng ANTHOCYANIN trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp pH vi sai

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Xác định hàm lượng ANTHOCYANIN trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp pH vi sai  Empty
Bài gửiTiêu đề: Xác định hàm lượng ANTHOCYANIN trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp pH vi sai    Xác định hàm lượng ANTHOCYANIN trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp pH vi sai  Icon_minitimeSat May 12, 2012 8:01 am

Báo cáo: Xác định hàm lượng ANTHOCYANIN trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp pH vi sai

Giá: 20k


TÓM TẮT
Bài báo này trình bày phương pháp xác định hàm lượng anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả (quả dâu, bắp cải tím, lá tía tô, trà đỏ, vỏ quả nho, vỏ quả cà tím) bằng phương pháp pH vi sai. Kết quả cho thấy độ hấp thụ cực đại của dịch chiết từ quả dâu tại bước sóng max= 513,5nm; bắp cải tím 523nm; lá tía tô 524nm; trà đỏ (đài hoa hibicus) 519,5nm; vỏ quả nho 523,5nm; vỏ cà tím 523,5nm. Hàm lượng anthocyanin trong quả dâu là 1,188%; bắp cải tím: 0,909%; lá tía tô: 0,397%; trà đỏ: 0,335%; vỏ quả nho: 0,564%; vỏ cà tím: 0,441%

ABSTRACT
In this article we present the determination results of anthocyanin content in fruits and vegetables (mulberry, violet cabbage, perilla leaves, red tea, grapes skin, eggplant skin) by pH-differential spectrophotometry. The results obtained were as follows: Maximum absorption spectrum of diluted extract of mulberry was 513,5nm; violet cabbage, 523nm; perilla leaves, 524nm; red tea (hibicus flower cup), 519,5nm; grapes skin, 523,5nm; eggplant skin, 523,5nm. The total anthocyanin content in mulberry was 1,188%; violet cabbage, 0,909%; perilla leaves, 0,397%; red tea, 0,335%; grapes skin, 0,564%; eggplant skin, 0,441%.
Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Xác định hàm lượng ANTHOCYANIN trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp pH vi sai
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến