Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 ỨNG DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ. Camellia sinensis

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

ỨNG  DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ. Camellia sinensis Empty
Bài gửiTiêu đề: ỨNG DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ. Camellia sinensis   ỨNG  DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ. Camellia sinensis Icon_minitimeMon May 07, 2012 2:08 pm

Chuyên đề: ỨNG DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ.Camellia sinensis

Giá: 50K

MỤC LỤC
MỤC ĐÍCH ĐỀ TÀI i
MỤC LỤC ii
1. PHẦN TỔNG QUAN. 1
1.1. KHÁI NIỆM VỀ VI SÓNG 1
1.1.1. VI SÓNG. 1
1.1.2. CƠ SỞ CỦA CHIẾT VI SÓNG. 3
1.1.3. ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA VI SÓNG. 4
1.1.4. ỨNG DỤNG CỦA VI SÓNG. 4
1.1.5. LÒ VI SÓNG. 5
1.2. TỔNG QUAN VỀ CÂY CHÈ VÀ NHÓM POLYPHENOL. 7
1.2.1. PHÂN LOẠI THỰC VẬT – ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI VÀ PHÂN BỐ. 7
1.2.2. THÀNH PHẦN HÓA HỌC CHÍNH CỦA CÂY CHÈ. 8
1.2.3. CẤU TRÚC – TÍNH CHẤT LÝ HÓA CỦA NHÓM POLYPHENOL 10
2. PHẦN THỰC NGHIỆM - CHIẾT XUẤT POLYPHENOL BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI SÓNG. 12
2.1. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP. 12
2.1.1. NGUYÊN LIỆU. 12
2.1.2. PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT CÓ HỖ TRỢ VI SÓNG. 12
2.1.3. ĐỊNH LƯỢNG POLYPHENOL TOÀN PHẦN. 13
2.1.4. ĐỊNH LƯỢNG CATECHINS. 13
2.2. KẾT QUẢ. 14
2.2.1. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ETHANOL TRONG QUY TRÌNH CHIẾT XUẤT POLYPHENOL. 14
2.2.2. ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NGUYÊN LIỆU/DUNG MÔI. 15
2.2.3 ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN CHIẾU XẠ ĐẾN QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT POLYPHENOL. 16
2.2.4. HIỆU SUẤT CHIẾT VỚI THỜI GIAN LIÊN TỤC. 17
2.2.5. HÀM LƯỢNG CATECHIN TRONG DỊCH CHIẾT POLYPHENOL TỪ CHÈ. 18
2.2.6. SO SÁNH KẾT QUẢ CHIẾT XUẤT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾT CÓ HỖ TRỢ VI SÓNG VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT KHÁC. 19
3. KẾT LUẬN VÀ NHẬN ĐỊNH. 21
3.1. KẾT LUẬN. 21
3.2. NHẬN ĐỊNH. 21
TÀI LIỆU THAM KHẢO. 22

Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
ỨNG DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ. Camellia sinensis
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Đánh giá hiệu quả tác dụng của một vài hợp chất tự nhiên chiết xuất từ thảo mộc trong điều trị bệnh phát sáng do trên tôm sú
» Nghiên cứu tận dụng bã men bia để chế biến men chiết xuất dùng làm thành phẩn bổ sung vào môi trường nuôi cấy vi sinh
» Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam (kèm ppt báo cáo)
» CHIẾT XUẤT VÀ KIỂM NGHIỆM TINH DẦU TỪ GỪNG (Zingiber officinale Roscoe) BẰNG KỸ THUẬT DÙNG VI BA (MICROWAVE)
» Khảo sát các phương pháp chiết xuất, thành phần hoá học và tính chất hoá lý của tinh dầu hoa lài Jasminum sambac L. trồng tại An Phú Đông

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Y Khoa - Y Dược-
Chuyển đến