Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam (kèm ppt báo cáo)

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam (kèm ppt báo cáo) Empty
Bài gửiTiêu đề: Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam (kèm ppt báo cáo)   Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam (kèm ppt báo cáo) Icon_minitimeMon May 07, 2012 2:06 pm

Chuyên đề: Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam

Giá: 50K


Mục lục
1. PHẦN TỔNG QUAN 4
1.1 Khái niệm về siêu âm 4
1.1.1 Khái niệm 4
1.1.2 Nguyên tắc, cơ chế hoạt động của siêu âm 4
1.1.3 Ưu điểm 4
1.1.4 Nhược điểm 5
1.1.5 Phạm vi ứng dụng của siêu âm 5
1.2 Tổng quan thành phần về hóa học của Cam 7
1.2.1 Sơ lược về cây cam 7
1.2.2 Bộ phận dùng 7
1.2.3 Thành phần hoá học 7
1.2.4 Thành phần hóa học chính trong vỏ quả là Flavonoid 8
1.2.5 Cấu trúc, tính chất lý hóa của nhóm polyphenol (flavanone) 9
1.2.6 Lý tính : 12
1.2.7 Hoá tính : 14
2. PHẦN THỰC NGHIỆM 15
2.1 Vị trí – mục đích của nghiên cứu này 15
2.2 Các công bố chiết xuất polyphenols bằng UAE gần đây: 16
2.3 Chiết xuất các polyphenol từ vỏ cam với sự hổ trợ sóng siêu âm 17
2.3.1 Nguyên liệu: 17
2.3.2 Hóa chất 17
2.3.3 Thiết bị siêu âm: 17
2.3.4 Phân tích HPLC 19
2.3.5 Quang phổ kế 20
2.3.6 Quy trình chiết xuất 20
2.3.7 Kích thước hạt 20
2.3.8 Hàm lượng phenolic toàn phần (TPC) 20
2.3.9 Xác định hiệu suất 21
3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 21
3.1 Ảnh hưởng của kích thước hạt 21
3.2 Thiết kế thử nghiệm Box-Wilson 22
3.3 Điều kiện tối ưu 23
3.4 So sánh giữa UAE và SE 24
3.5 NHẬN ĐỊNH 26
Tài liệu tham khảo chính 27

Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Phương pháp chiết xuất với sự hỗ trợ sóng siêu âm (UAE) các polyphenols (flavanone glycosides) từ vỏ cam (kèm ppt báo cáo)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Khảo sát các phương pháp chiết xuất, thành phần hoá học và tính chất hoá lý của tinh dầu hoa lài Jasminum sambac L. trồng tại An Phú Đông
» Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây
» ỨNG DỤNG VI SÓNG TRONG CHIẾT XUẤT POLYPHENOL TỪ CÂY CHÈ. Camellia sinensis
» Nghiên cứu quy trình sản xuất men bánh mì khô bằng phương pháp sấy thăng hoa
» Nghiên cứu quy trình sản xuất men bánh mì khô bằng phương pháp sấy thăng hoa

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Y Khoa - Y Dược-
Chuyển đến