Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây  Empty
Bài gửiTiêu đề: Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây    Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây  Icon_minitimeThu May 03, 2012 6:06 pm

Luận văn: Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây

Giá: 40K


MỤC LỤC

Trang
Mục lục i
Danh mục các ký hiệu, các chữ viết tắt iii
Danh mục các bảng iv
Danh mục các hình ảnh v
Đặt vấn đề 1
Chương 1 - TỔNG QUAN 3
1.1. Đại cương về phương pháp chiết lỏng siêu tới hạn 3
1.1.1. Định nghĩa 3
1.1.2. Dụng cụ 5
1.1.3. Nguyên tắc hoạt động 6
1.1.4. Ưu nhược điểm 7
1.1.5. Ứng dụng 7
1.2. Tổng quan về hành tây 8
1.2.1. Thực vật học 8
1.2.2. Thành phần hoá học 10
1.2.2.1. Sulphur hữu cơ 10
1.2.2.2. Saponin 11
1.2.2.3. Flavonoid 12
1.2.2.4. Các thành phần khác 13
1.2.3. Tác dụng và công dụng 14
1.2.3.1. Hành tây trong y học cổ truyền 14
1.2.3.2. Tác dụng dược lý của hành tây theo y học hiện đại 15
1.2.3.3. Công dụng và cách dùng 16
1.2.3.4. Một số chế phẩm hiện đại từ Hành tây 17
1.3. Tổng quan về quercetin 18
1.3.1. Khái quát 18
1.3.2. Tác dụng trên một số bệnh 19
1.3.3. Tính an toàn 20
1.3.4. Liêu dùng 20
Chương 2 - PHẦN THỰC NGHIỆM 21
2.1. Chiết xuất quercetin bằng carbon dioxide siêu tới hạn 21
2.1.1. Nguyên liệu và chất chuẩn 21
2.1.2. Trang thiết bị 21
2.1.3. Quá trình chiết xuất 23
2.1.4. Hệ thống HPLC phân tích mẫu 23
2.1.5. Kết quả và bàn luận 24
2.2. Chiết xuất quercetin bằng nước siêu tới hạn 28
2.2.1. Nguyên liệu và thiết bị 28
2.2.2. Quá trình chiết xuất 29
2.2.3. Quy trình phân tích bằng HPLC 30
2.2.4. Tối ưu hoá các thông số chiết xuất 31
2.2.4.1. Tác động của nhiệt độ 31
2.2.4.2. Tác động của thời gian chiết xuất 32
2.2.4.3. Tỷ lệ mẫu và DE 33
2.2.5. Kết quả và bàn luận 34
2.2.5.1. Kết quả chiết xuất bằng nước siêu tới hạn 34
2.2.5.2. So sánh SWE với các phương pháp chiết khác 36
2.3. Kiểm nghiệm nguyên liệu hành tây 37
Chương 3 - KẾT LUẬN VÀ NHẬN ĐỊNH 38
3.1. Kết luận 38
3.2. Nhận định 38
Tài liệu tham khảo 39
Phụ lục PL
Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Chiết xuất quercetin bằng chất lỏng siêu tới hạn từ vỏ củ hành tây
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến