Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Tương MiSo

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin



Tổng số bài gửi : 435
Join date : 09/10/2011

Tương MiSo Empty
Bài gửiTiêu đề: Tương MiSo   Tương MiSo Icon_minitimeMon Apr 16, 2012 5:22 pm

Tiểu luận: Tương MiSo

Giá: 20K


Mục lục
I. Giới thiệu về Miso 3

1. Định nghĩa 3
2. Lịch sử của Miso 3
3. Phân loại Miso 3
II. Nguyên liệu 5
1. Đậu nành 5
2. Gạo 7
3. Lúa mì 8
4. Muối 9
5. Nước 9
6. Nấm mốc 9
7. Vi khuẩn lactic và nấm men 10
III. Quy trình công nghệ 12
1. Quy trình sản xuất Koji: 12
1.1. Koji đậu nành: 12
1.2. Koji gạo: 16
1.3. Koji lúa mì: 18
2. Quy trình sản xuất miso 18
2.1. Quy trình 18
2.2. Giải thích quy trình: 20
2.3. Sản phẩm 23
IV. Giá trị dinh dưỡng của Miso 24

Về Đầu Trang Go down
https://sharedocs.forumvi.com
 
Tương MiSo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Hiện tượng sa mạc hóa
» Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty tnhh đầu tư và phát triển công nghệ tin học cát tường
» Công tác quản lý đối tượng tham gia BHXH tại BHXH huyện Yên Hưng tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2007 – 2010, thực trạng và giải pháp

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ :: Hóa Học - Sinh Học - Thực Phẩm-
Chuyển đến